MY PARISH Archeparchy of Changanacherry dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Ứng dụng Xã hội & Truyền thông MY PARISH của Tổng giáo phận Changanacherry - Dành cho Android

MY PARISH Archeparchy của Changanacherry là một ứng dụng xã hội và giao tiếp miễn phí trên Android được phát triển bởi Faith Infosys. Nó nhằm kết nối tất cả các thành viên của Changanacherry Archeparchy ở Kerala, Ấn Độ, bất kể vị trí của họ. Ứng dụng cung cấp một nền tảng cho các thành viên để giao tiếp với nhau, truy cập thông tin giáo xứ và tham gia vào các hoạt động khác.

Ứng dụng này cung cấp một loạt tính năng bao gồm đọc kinh thánh hàng ngày, sự kiện sắp tới, thông báo và danh sách tất cả các thành viên. Người dùng cũng có thể nhận thông báo về các sự kiện và cập nhật quan trọng, và họ có thể kết nối với các thành viên khác qua hệ thống tin nhắn của ứng dụng. Ứng dụng cũng có một phần yêu cầu cầu nguyện nơi người dùng có thể chia sẻ ý nguyện cầu nguyện của mình và nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên khác.

Nhìn chung, MY PARISH Archeparchy của Changanacherry là một ứng dụng hữu ích cho các thành viên của Changanacherry Archeparchy muốn duy trì kết nối với cộng đồng giáo xứ của họ. Ứng dụng dễ sử dụng và các tính năng của nó được tổ chức cẩn thận, giúp người dùng dễ dàng truy cập thông tin mà họ cần.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

MY PARISH Archeparchy of Changanacherry dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 20.0.8

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về MY PARISH Archeparchy of Changanacherry

Eğer MY PARISH Archeparchy of Changanacherry denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.